QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty Cổ phần Công nghệ Tự động hóa Sao Việt được thành lập từ năm 2011 với tập hợp các thành viên có kinh nghiệm hơn mười năm trong lĩnh vực Tự động hóa. Trải qua quãng đường tuy chưa dài nhưng chúng tôi tự hào đã đóng góp năng lực của mình vào sự phát triển của nghành Tự động hóa Việt Nam. Chúng tôi tự hào đã đóng góp trí tuệ và sức lực của mình vào nhiều dự án của các khách hàng trong nhiều lĩnh vực sản xuất, góp phần làm tăng năng suất cũng như giá trị sản phẩm của khách hàng.

Định hướng và tầm nhìn:

Chúng tôi mong muốn sẽ trở thành nhà cung cấp thiết bị và giải pháp tích hợp hệ thống Tự động hóa hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực điều khiển chuyển động (Motion Control) và điều khiển quá trình (Process Control).

Sứ mệnh:

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu: VNSTAR cam kết thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng thông qua cung cấp thiết bị, giải pháp và dịch vụ kỹ thuật, hậu mãi chất lượng cao trong thời gian ngắn nhất với giá thành hợp lý nhất. VNSTAR luôn mong muốn thành đối tác lâu dài với mọi khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG HÓA SAO VIỆT
Địa chỉ: Số 142 Lê Duẩn, quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0389685830

Email: [email protected]

Website: automation.com.vn